Phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc thật giả chính xác nhất

Cách phân biệt dược mỹ phẩm hàn quốc thật giả chính xác nhất dựa vào mắt thường: cảm quan, hình thức..hoặc chính xác nhất là dùng mã vạch. Hàng Hàn Quốc có mã vạch là 880.

Nhận biết mỹ phầm Hàn Quốc thật giả bằng mắt thường

Để nhận biết mỹ phẩm thật giả, một trong những cách phân biệt tốt nhất là xem phần mã vạch. Thậm chí còn biết được xuất xứ của sản phẩm.

Về mặt cảm quan

Son, phấn mắt và phấn má hồng khi trang điểm trên da có cảm giác nhẹ, mùi thơm nhẹ và dễ chịu, độ phủ mịn, đều. Thoa thử lên tay sẽ thấy độ bóng , mịn. Còn sản phẩm giả gây cảm giác bì và nặng da, mùi thơm nồng. Dầu thơm thật có mùi thoảng nhẹ nhưng thời gian giữ mùi lâu đến 12 giờ. Còn dầu thơm giả do có độ cồn nhiều nên ngay khi xịt, mùi khuếch tán mạnh có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong 1 giờ.

Về hình thức

Trên bao bì có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

my-pham-that-gia

Cách phân biệt dược mỹ phẩm Hàn Quốc qua mã vạch

+ Có một cách rất đơn giản để mọi người có thể biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, và xuất xứ ở đâu?

Đó là: gần như bất cứ một mặt hàng nào đều có mã vạch. Nếu hàng nào chứa có mã vạch thì bạn cẩn thận rất có thể đấy là hàng nhái. Hãy cùng học cách nhận biết hàng thật, giả bằng cách xem mã vạch, cách này tuyệt đối đúng 100%.

Mã vạch có 2 loại đó là mã vạch gồm 8 con số và mã vạch gồm 13 con số. Từ các con số này sẽ cho chúng ta biết tất cả về sản phẩm, mã vạch 8 và 13 số đều có cách nhận biết giống nhau.

Ý nghĩa của mã vạch

Chúng ta nên ghi nhớ câu nói này, đây là cách hay dùng để nhận biết hàng thật, hàng giả, rất đơn giản và dễ nhớ đó là: “Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật,còn nếu khác 0 là giả, rất dễ nhớ!

ma-vach

Thứ 1: để biết xuất xứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch, ví dụ nếu 3 chứ số đầu là 893 thì mình biết ngay mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam, còn nó là 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 880 là của Hàn Quốc, 885 là của Thái Lan

Thứ 2: Khi đã biết xuất xứ ở đâu, giờ hãy xem nó là hàng thật hay hàng giả, hàng nhái. Đó là chúng ta lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu)

VD: Ta sẽ tính xem mã vạch của Hàn Quốc trên có phải là hàng thật không?!

Tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) : A=8+0+0+3+5+4 = 20

Tổng các con số hàng chẵn: B=8+9+1+3+0+2=23

Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 20+ 23*3= 109

Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn đây là hàng giả, hàng nhái.

tiếp D= C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 109+1=120, con số này có đuôi bằng 0 mình có thể kết luận đây là hàng thật

Tính mã vạch Việt Nam

Bây giờ mình sẽ tính xem mã vạch của Việt Nam này có phải là thật không nha
A=8+3+6+2+0+0=19

B=9+4+0+0+1+7=21

C=19 + 21*3 =82

D= 82+8=80

đuôi của D là số 0 thì mình cũng có thể khẳng định đây là hàng thật. Còn đây là bảng hệ thống mã vạch của các nước

ma-vach-cac-nuoc

Lưu ý:

– Nếu nhiều bạn vẫn thắc mắc là tại sao những người làm giả họ không làm giả luôn cả mã vạch của hàng thật thì câu trả lời là họ sẽ không bao giờ dám làm giả mã vạch thật vì như thế công ty của hàng thật sẽ kiện công ty giả ngay vì tội ăn cắp, sao chép mã vạch. Nên mã vạch luôn luôn là đúng, không thể nào bị làm giả được.

– Và tại sao khi chẵn nhân ba cộng lẽ rồi cộng tiếp với số cuối cùng, số đấy có đuôi là không thì là hàng thật, tại sao công thức này luôn đúng. đúng vậy đấy các bạn, đây là 1 quy ước của quốc tế, có tên gọi là EAN, nó luôn đúng như vậy, các bạn có thể tìm đọc kỹ hơn về EAN tại Wikipedia – Bách khoa toàn thư mở

Dược mỹ phẩm CareCella của Hàn Quốc có tốt không?

Carecella với tên gọi được ghép từ ‘Care’ với ý nghĩa ‘chăm sóc’. Kết hợp với chữ cái latin ‘Cella’ mang ý nghĩa ‘tế bào’. Là dòng mỹ phẩm Cosmeceutical được phát triển để bảo vệ và điều trị tế bào da. Duy trì vẻ đẹp của làn da. Carecella là đại diện cho hệ thống khoa học da liễu sử dụng các nguyên liệu với chức năng đặc biệt. Được công nhận lành tính với da bắt đầu từ nguyên liệu mới tạo ra từ kỹ thuật Bio sinh vật được đăng kí trên ICID cho đến Rg2, nguyên liệu có được phát triển độc quyền bằng kỹ thuật chuyển đổi Bio

Dòng dược mỹ phẩm Carecella

Chúng tôi mang mục tiêu phát triển dòng sản phẩm mang chất lượng tốt nhất thế giới với mục đích thực hiện hóa giấc mơ về một thế giới lành mạnh, tốt đẹp. Vượt ra khỏi thị trường trong nước, chúng tôi đang mở rộng ra nước ngoài. Chúng tôi phấn đấu trở thành nhân vật chính trong thời đại toàn cầu hóa thông qua việc ổn định. Và đưa vào hoạt động kinh doanh tại các vùng. Đã được xúc tiến tại nước ngoài trong thời gian ngắn nhất. Song hành với việc mở rộng kinh doanh tại những vùng chưa có. Nhằm mục đích vượt khỏi Hàn Quốc ra thị trường rộng lớn hơn. .

Phấn trang điểm - Mỹ phẩm số 1 hàn quốc chính hãng

Triết lí

Sức mạnh của tự nhiên khơi dậy sức sống vốn có của làn da
Sức mạnh vốn có đáng ngạc nhiên của làn da. Chúng tôi nỗ lực để truyền lại nguyên vẹn. Khả năng trị liệu bị giấu kín trong tự nhiên vào làn da của bạn.

Nguyên liệu
Sức sống của tự nhiên mà làn da yêu thích
Phát triển những nguồn nguyên liệu tự nhiên và hiệu quả đặc biệt. Thông qua việc phát triển nguyên liệu Bio mới. Sử dụng vi sinh vật cùng với việc phát triển vật chất hoạt tính hóa tân tiến. Sử dụng các nguyên liệu mới đó. Chúng tôi mang đến các phương pháp đa dạng giúp khơi dậy sức sống vốn có của làn da.

Tẩy trang Mild Cleansing Oil - Mỹ phẩm hàn quốc chính hãng

Kỹ thuật
Các sản phẩm thông qua Kiểm nghiệm lâm sàng tại phòng nghiên cứu bố trí tại doanh nghiệp
Với trang thiết bị tân tiến được chuẩn hóa. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và các giá trị vượt trên đó.

Hãy tham khảo các sản phẩm dược mỹ phẩm tốt nhất số 1 hàn quốc tại đây: https://carecellavietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.843.363